Sodium Erythorbate (C6H7NaO6)

Sodium Erythorbate (C6H7NaO6)

Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate

Quy cách: 25 kg/ thùng

Xuất xứ: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc

Công thức hóa học: C6H7NaO6

 

Mô tả: Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối

Ứng dụng: Giữ màu sắc cho thực phẩm mà không mất đi hương vị và là chất bào quản. Sodium Erythorbate chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm thịt, thức ăn cho cá, bia, nước trái cây, si-rô hoa quả, bánh, sữa ...

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất Sodium Erythorbate ( tham khảo):

Sodium Erythorbate được sản xuất từ các loại đường có nguồn gốc từ các nguồn như củ cải đường, mía và ngô. Đặc biệt nó được sản xuất từ sự lên men của đường ngô. Nó đã được chứng minh là không độc hại trong các ứng dụng, là muối natri của Axit Erythorbic.. Là một chất chống oxy hóa có cấu trúc liên quan đến vitamin C, nó giúp cải thiện sự ổn định hương vị và ngăn ngừa sự hình thành chất nitrosamine gây ung thư. Sodium Erythorbate hòa tan được trong nước và không chua. Nhưng nó gần như không thể hòa tan trong rượu hay ngũ cốc. Sodium Erythorbate là chất quan trọng chống oxy hóa trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của thực phẩm và kéo dài thời gian lưu trữ của nó mà không có bất kỳ tác dụng độc hại nào.

Tags
Sodium Erythorbate C6H7NaO6

Sản phẩm cùng danh mục