Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Kết nối với chúng tôi
Sorbic Acid (C6H8O2)
Tên gọi khác: 2, 4-hexadienoic Acid
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Là dạng bột tinh thể màu trắng
Ứng dụng: Sorbic Acid là chất hạn chế và ngăn chặn nấm mốc, được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay.
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát
Qui trình sản xuất Sorbic Acid (tham khảo)
Quy trình sản xuất Acid Sorbic từ một Polyester thu được bằng phản ứng của Crotonaldehyde với Ketene và sử dụng muối kẽm acid hữu cơ như một chất xúc tác, trong đó bao gồm quá trình hòa tan Polyester trong dung môi Hydrocarbon, hòa tan trong nước từ 92 ° đến 100 ° C., sau khi rửa lọc Polyester với nước hoặc acid để loại bỏ chất kẽm và tiếp tục tiếp xúc với các dung dịch có acid mạnh, trao đổi ion, quá trình này đơn giản, lợi nhuận. Sorbic Acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại như Pseudomonas, Sorbic Acid kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được ban đầu. Nó được dùng làm chất bảo quản thực phẩm.