Đường Dextrose Monohydrate

Đường Dextrose Monohydrate

Công Thức Đường Dextrose Monohydrate: C6H12O6.H2O
Hàm Lượng: 99%
Xuất xứ: China
Đóng gói: 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Chất Tạo Ngọt, Đường Glucose, Dextrose Mono, Dextrose Powder, D-Glucose, Glucose …

Ứng dụng:

Đường Dextrose Monohydrate

Ngoại quan : có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước.

Dextrose là một chất đường đơn giản, cũng là một carbohydrate quan trọng trong sinh học. Các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian. Đường là một trong những sản phẩm chính của quang hợp và bắt đầu hô hấp tế bào. Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp từ glykys (γλυκύς), có nghĩa là “ngọt ngào”, cộng với hậu tố “-ose” biểu thị một đường. Dextrose thường được sử dụng trong phụ gia thực phẩm, nó có độ ngọt của glucose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose. Dextrose được tìm thấy trong  nhiều hoa quả ngọt, như nho chín, hoa quả chín, cũng như lượng nhỏ trong mật ong.

Dextrose giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.

Ngoài ra đường Dextrose cũng được sử dụng rộng rãi trong phụ gia nước giải khát và trong dược phẩm (trị bệnh tiểu đường).

 

Dextrose Monohydrate được ứng dụng trong ngành nghề :

Phụ gia thực phẩm, Phụ gia nước giải khát, Phụ gia cho bánh kẹo, Phụ gia thức ăn gia súc, Phụ gia ngành Thủy Sản, Dược phẩm …

Tags
Đường Dextrose Monohydrate Phụ gia thực phẩm

Sản phẩm cùng danh mục